- Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi kiểm tra và xác nhận đã nhận hangc chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ. Nếu phát hiện hàng bị  hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị lỗi kỹ thuật vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để thông báo về tình trạng hàng hóa để được hỗ trợ kịp thời.

- Đối với hình thức giao hàng nhận tiền tại nhà: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,...Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhận viên giao nhận hàng.

- Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhận viên giao nhận ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi sẽ cho mang hàng về và tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngyaf làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật và ngày Lễ Tết). Nếu trong 7 ngày làm việc quý khách chưa nhận  được tiền vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Chúng tôi mong rằng, chính sách mua bán hàng của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng và an tâm  khi Quý khách sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN HỮU

(MÃ SỐ THUẾ 0316693738)

Cấp ngày 25/01/2021 tại CC thuế Thủ Đức
Đại diện: NGUYỄN HỮU TRUYỀN

Địa chỉ: Số 8A Linh Trung, Phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0383457777

Email: truyenhuu0303@gmail.com

Website: truyenhuu.com